Umfjallanir
Í gegnum tíðina hefur verið fjallað um okkur í hinum ýmsu fjölmiðlum. Bæði innanlands sem og erlendis. Okkur þykir vænt um að fjölmiðlar sýni verkefninu okkar áhuga og höfum því tekið saman nokkrar umfjallanir í gegnum tíðina.
Umfjallanir
- Friðheimar hljóta Landbúnaðarverðlaunin 2014
- Enn eittmetár hjá Friðheimum – Eiðfaxi
- Kryddatómatarækt með hestasýningum – Vísir
- Áttundabyggingin á 16 árum – Sunnlenska
- Friðheimarin Bláskógabyggð – Youtube
- Tómatar og tölt í Friðheimum í Reykholti – Ísland í dag
- Oasis in the Snow – Friðheimar í Iceland Review
- Úr Breiðholtinu í Reykholt – Sérblaðið Íslenskt grænmeti
- Umfjöllun um Friðheima í Bændablaðinu júní 2013
- Använder man bra vatten måste det bli en bra product – Lantmannen 2010
- 48hin Iceland in winter – what to do? – Places of charm
- The best meal in Iceland is a life-changing tomato soup – Thrillist
- Islandia: tierra de cataratas, géiseres y huertos sostenible – rTVe
- Allein im Meer: Leben auf den Färöern – NDR
- Dónde comer en el Círculo Dorado: Fridheimar – Happy Travel
- Iceland restaurant with tomato-based menu embraces renewable energy – Good morning America
- 8 Day Iceland Itinerary In November – Get away Mavens
- Tour of Friðheimar Greenhouse & Restaurant – Uniquely Iceland
- Iceland’s innovations to reach net-zero – in pictures – The Guardian
- Komust hjá uppsögnum með stækkun – MBL
- Kórónuveira og kreppa stoppa ekki garðyrkjubændur – Vísir
- Friðheimar with Knútur Rafn Ármann – The Iceland Travel podcast
- Byggja gróðurhús og hótel í heimsfaraldri – RÚV
- Tómatar í stað erlendra ferðamanna – Vísir
- FridheimarGreenhouse in Iceland’s Golden Circle: An Unforgettable Lunch Spot – Trailing away
- Vegan Voyage Iceland – For goodness seyks
- The Best Things to Do in Iceland, From Puffin Spotting to Bread Baking – CN Traveller
- Best of South Iceland 2019: Best Café – The Reykjavík Grapevine
- Friðheimar – PlantPop
- Why Iceland’s greenhouse-to-table restaurant scene could be the future of sustainable dining – The Indepedent
- A Sustainable, Eco-Friendly Restaurant Experience – Spoon univerisity
- Byggja íbúðir fyrir starfsfólk – Viðskiptablaðið
- Friðheimar – Green adventures
- Winter stopover in Iceland – Euro travel coach
- Friðheimar – The Wholesome Golden Circle Restaurant – Stuck in Iceland
- Green Life à Fridheimar – Piccolo bambino
- How Geothermal Energy Revolutionised Iceland’s Greenhouse – BBC earth lab
- Being vegetarian in Iceland – Map and magnets
- Travel guide: Iceland – Green wedding shoes
- Why cook over an Icelandic geyser? Because you can – New York Times
- Northern lights and eating in a greenhouse – Kara & Nate
- A taste of Iceland – Twice as good
- Læknirinn í eldhúsinu, Grillveislan í Friðheimum og Pulled pork – ÍNN TV
- Friðheimar til liðs við Vakann – Vakinn
- JT WE – L’Islande, terre de glace et de feu – TF1
- Friðheimar, tomato farm and restaurant, Iceland – Gastro gays
- Friðheimar fá Græna ljós Orkusölunnar – Viðskiptablaðið
- Best restaurants highlighting Icelanding ingredients – Must see in Iceland
- Tomato farm – Exodus people
- Aukin aðsókn í Friðheima eftir heimsókn Kardashians
- Iceland stopover – Zwischenstopp auf der magischen Insel – Lillies diary
- 20 hidden gems in Iceland – Guide to Iceland
- Learning to speak Icelandic – David’s been here
- Gastronotas de Capel – El país
- Krönungsmesse für den Kabeljau – Frantfurter Allgemeine